แม่ๆคะแบบนี้คืออาการคัดเต้ารึป่าวคะ

คือว่าที่บริเวณเต้านมมันจะมีรอยเส้นเลือดขึ้นมา แล้วเวลาโดนที่เต้านมมันจะเจ็บมากๆค่ะ อยากรุ้ว่าใช่คัดเต้าไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ตื่นมาจะหน้าอกตึงและเจ็บค่ะ ถ้าเหมือนกันก็แสดงว่าใช่ค่ะ