ขอถามแม่ที่เคยเป็นค่ะ

คือปวดท้องน้อยบางทีก็ปวดจี๊ดๆทั่วท้อง แล้วแต่เขาจะจี๊ดตรงไหน บางทีเป็นเวลาขยับตัว จะปวดจี๊ดมากเวลาปวดฉี่ แบบนี้คือปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 15+3

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราเป็น

5y ago

ลองไปหาหมอดูหมอบอกไม่อักเสบนะ อาจจะกินน้ำน้อย พรุ่งนี้ไปไหม่เขาจะว่าไง