ใครอัลตร้าซาวด์เป็นแบบนี้บ้างค่ะ

คือคุณหมอเขาสันนิฐานว่าน่าจะท้องถุงลม กับท้องแต่น้องตัวเล็กเกิน #ท้อง3เดือน

ใครอัลตร้าซาวด์เป็นแบบนี้บ้างค่ะ
29 ตอบกลับ

3เดือน ครบหมดแล้วค่ะเห็นชัดมากๆ หัว นิ้วเท้านิ้วมือ

เราซาวด์ตอน2เดือน ก็เจอน้องแล้วนะคะ แต่ตัวจิ๋วๆ

ของเราซาว์ตอน2เดือนค่ะ ชัดเจนมาก แม่รอน่อยนะค่ะ

อันนี่ 11 ค่ะแม่ รอก่อนนะคะ น้องอาจจะซ่อนแอบ

ของเราซาวตอน 9 weeks ค่ะ ตอนนี้น้อง 13 weeks แล้วค่ะ

3เดือนมีแขนมีขาครบแล้วนะคะแม่

3 เดือนต้องเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ

ตอน10วีคคะ​ ตอนนี้20วีคแล้วคะ

12 วีคพอดี ชัดแจ๋วเลยนะคะ

รอเหมือนกันค่ะตอนนี้13w3d