ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

คัดเต้าหนักมากค่ะเจ็บมากๆ ไม่มีที่ปั๊ม(ลืมไว้บ้าน)ตามร้านขายยาแถวนี้ก็ไม่มีขาย ลูกก็ไม่ได้อยู่ด้วย ทำยังไงดีค่ะถึงจะหาย อีกนานเลยกว่าจะกลับบ้านเพราะมาเรียน เจ็บ-ปวดมากๆเลยค่ะตอนนี้ กลัวจะอักเสบหรือเป็นอะไรไปในทางที่ไม่ดี #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ประคบน้ำอุ่นแล้วบีบออกค่ะ อีกวิธีหนึ่งคุณหมอแนะนำให้แฟนดูดออกให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะจะลองประคบดู #ไม่มีแฟนค่ะ😅