เด็กอ้วนของแม่ ทีมสิงหาคมคะ

คลอดแล้วจร้า38+6 ทีมสิงหาคม 26/8/64 น้อง อิ่มเอม น้ำหนักแรกเกิด 3560 ยาว54

เด็กอ้วนของแม่ ทีมสิงหาคมคะ
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องอิ่มเอม วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+1 เงียบยุเงียบยุเลยค่ะอยากแตกใจจะขาด

3y ago

เจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

คลอดเองหรือผ่า

3y ago

ผ่าคลอดคะ พร้อมทำหมัน

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะ