คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย

คลอดลูกชายตอน 38 week น้ำหนัก 2370 กรัมค่ะ อยากเห็นพัฒนาการน้ำหนักลูกบ้านอื่น ที่คลอดมาน้ำหนักน้อยค่ะ ว่ามีเนื้อมีหนังกันตอนกี่เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย
54 ตอบกลับ

แรกคลอด2480คลอดตอน38wปัจจุบัน2m29น้ำหนัก4500กก

คลอด38week น้ำหนัก 2910 ตอนนี้ได้ 21 วันแล้วค่ะ

37+1w น้ำหนัก2620กรัม ตอนนี้1เดือน 29วันจ้า ผช

แม่กินเก่งมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

คลอดตอน 37 w6 วันน้ำหนักแรกเกิด 2665 กรัม

น้องใบข้าวแรกเกิดน้ำหนัก2445กรัมค่ะ

คลอด36+2. นน.2340. เองจร้า 2เดือนผ่านไป😀😀

39+2 ค่ะ ผ่าคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก3190

เดี้ยวก้อโต เชื่อหมอค่ะ

บ้านนี้สามเดือนร่ำมาก