คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย

คลอดลูกชายตอน 38 week น้ำหนัก 2370 กรัมค่ะ อยากเห็นพัฒนาการน้ำหนักลูกบ้านอื่น ที่คลอดมาน้ำหนักน้อยค่ะ ว่ามีเนื้อมีหนังกันตอนกี่เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกมาน้ำหนักน้อย
54 ตอบกลับ

คลอดตอน37วีค น้องหนัก2370 กรัม ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้วค่า

แรกคลอด2945กรัม คลอดตอน39w ปัจจุบันน้อง2m20d น้ำหนัก4800กรัม

คลอดก่อนกำหนด34week นน.2200ตอนนี้1เดือน25วัน4300แล้วค่ะ🥰🥰🥰

ลูกสาวค่ะวันครอด.นน2990ค่ะตอนนี้3เดือน11วันแล้วค่ะ

คลอดตอน34วีค น้ำหนัก2180 ตอนนี้6เดือน25วัน 9โลค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37+5wค่ะ หนัก 2650 ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

37 สัปดาห์พอดีจ้า น้ำหนัก2220กรัม แข็งแรงดีจ้า

คลอด2450ค่ะ ตอนนี้ 2เดือน7วัน 4โลนิดๆค่ะ

คลอด 2,000 g ค่ะ ตอนนี้ 8 โลครึ่งแย้วว 6 เดือนค่ะ

แรกคลอด2475g คลอดตอน37w4d ปัจจุบัน2m22d 6กก.ค่าแม่