กำหนดคลอด10/1/64

คลอดก่อนกำหนด27/12/64 เวลา22:03 ชื่อน้องธันวาค่าบ เพศชาย หนัก2950กรัม

กำหนดคลอด10/1/64
8 ตอบกลับ

อยากไห้แม่ๆทำความเข้าใจกับคำว่าคลอดก่อนกำหนดกับคำว่าคลอดก่อนวันกำหนกคลอดใหม่จัง ทคลอดก่อนกำหนดคืออายุครรภ์36วีคลงไปถึง24วีค ส่วนคลอดก่อนวันกำหนดคลอดคือ เช่นหมอกำหนดวันที่10ม.ค แต่แม่คลอดน้องวันที่26ธ.ค แบบนี้ไม่ได้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ 4มกรา คลอด27ธันวา ลูกสาวคะ คลอด3200

บ้านนี้เหมือนกันเลยกำหนดคลอด12/1/65 คลอดก่อน26/12/64 นน.3,140กรัม

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยค่ะ