คนท้องกินคอลลาเจนได้มั้ยคะ

คนท้องกินคอลาเจนได้มั้ย อันตรายมั้ยคะ เจอบางเพจในเฟสเขาบอกทานได้ แต่ไม่แน่ใจค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะจะส่งผลกระทบต่อระบบประสาทของทารก ทำให้ไม่เกิดการพัฒนาระบบสมอง(เคยจะกินตอนแพ้ท้องคุณหมอห้ามไว้)

ไม่ควรทานอาหารเสริมทุกชนิดเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน รอหลังคลอดดีกว่านะคะ 😊

คนท้องไม่ควรกินอาการเสริมทุกชนิดค่ะ คนขายเขาอยากขายจะพูดไรก้ได้

4y ago

ค่ะ

ไม่ควรทานค่ะ มีผลต่อลูกงดไปก่อนค่ะ จนกว่าลูกจะเลิกนมแม่ค่ะ

ไม่ควรคะ ตับจะอยู่ด้วย ทั้งแม่ทั้งลูก

ไม่ควรค่ะ คนขายก็สักอยากจะขาย

ไม่ได้ค่ะ ไม่เสี่ยงดีกว่า

ไม่​ควร​ทานนะคะ​

ไม่ควรกินนะคะ

ไม่ควรคร่า