ท้องไหมคะ

ขึ้นอย่างนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนมาล่าสุด 6 มีนา ตรวจเมื่อ 19 เม.ย ค่ะ

ท้องไหมคะ
45 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ ของเราตรวจครั้ฃแรกเป็นแบบนี้ หลังจากนั้นอีก1 อาทิต ตรวจใหม่ เข้มมากคะ

ตามนี้ค่ะ ไปตรวจซ้ำที่ รพ. ก็ดีนะคะ ถ้าท้องก็จะได้ฝากท้องและได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด6 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เราฝากครรภ์เรียบร้อยแล้ว

ท้องค่ะของเราก้มาล่าสุด6มีนา ตินนี้7w5dแล้วค่ะ.

ขึ้น 2 ขีด จางหรือเข้มก็ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ลองไปเช็คที่โรงพยาบาลเพื่อความแน่ใจนะคะ

ท้องจ้า 6มีนาเหมือนกันเลยรอลุ้นจะผุ้ญ.รึชายดี

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีก55

แนะนำ ตรวจ 2-3 อันค่ะเพื่อความแน่ใจ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่