ขายเครื่องปั๊มนม

ขายที่ปั๊มนมค่ะ ใช้งานน้อยมากค่ะ อุปกรณ์ครบใหม่เอี่ยมค่ะ ส่งต่อ400บาท รวมส่งให้นะคะ

ขายเครื่องปั๊มนม
5 ตอบกลับ

แม่ยังมีของที่รับบริจาคอยู่ไหมค่ะขอบคุณค่ะ

5y ago

รบกวนคุณแม่ถ้าจะส่งของมาให้ส่งมาให้บ้านเลขที่นี้แทนน่ะค่ะ นางสาวปรารถนา เสกขา 32 หมู่ 4 ต.โพธิ์หมากแข้ง. อ.บึงโขงหลง. จ.บึงกาฬ 38220

ของยังอยู่นะคะ ยังไม่ได้ขายค่ะ สอบถามได้ค่ะ

แบบไหนคะ มีรุปไหมคะ

6y ago

สอบถามเพิ่มเติมทักแชทในเฟสมาได้เลยนะคะ ชื่อนี้เลยค่ะ

ขายยังค่ะแม่

5y ago

แม่แอดไลน์มาน่ะ​ แจ้งเลขบัญชีไว้ในไลน์น่ะ​ ไอดี​ 0850288540

ขายยังค่ะ

5y ago

ยังอยู่จ้า