ลูกร้องกรี๊ดก่อนจะฉี่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะว่า ลูกจะร้องกรี๊ดหนักมากก่อนจะฉี่ออกมาเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ. เครียดมากกกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กรี๊ดอย่างดัง พอไปอุ้ม เอ้ะ ไม่เปียกนี่ อุ้มโอ๋ๆ สักพัก เอาเลย โดนไป 2-3 ครั้ง ตอนใส่ผ้าอ้อมค่ะ คิดเอาเองว่าคงไม่สบายท้อง

5y ago

น่าจะยังเป็นนะคะ แต่ 2 วันนี้ใส่เพิร์ส เลยไม่ได้สังเกต นางร้องกรี๊ดๆเหมือนกันหมด ขาวีนค่ะ