เลือดออกกระปริบกระปอย

ขอสอบถามคุณแม่ทุกคนที่มีประสบการณ์ว่าเคยมีเลือดออกแบบนี้ไหมเราไปหาคุณหมอแล้วครั้งหนึ่งอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม พ่อไปหาคุณหมอเพื่อตรวจดูน้องก็คือเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องเรามีเลือดออกแบบนี้มาเกือบ 1 เดือนตั้งแต่ตรวจเจอภาวะแท้งคุกคามคุณหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกเล็กน้อยไม่ต้องมาหาคุณหมอให้มีเลือดสดปวดท้องและมีปริมาณเยอะและค่อยไปหาถ้าเราเป็นแบบนี้ทุกวันลูกเราจะปลอดภัยไหมคะกังวลใจทุกวันเลยค่ะเพราะมีเลือดออกแบบนี้ทุกวันและเป็นทั้งวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ภาวะแท้งคุกคามตอน 5 week ค่ะ ตอนนี้ 9 week ภาพอัลตร้าซาวด์ ตอน 8 week พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอน้อง แต่ก็แอบงงในภาพระบุ ว่า 4 week 6วันค่ะ คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ถ้าไม่เจอก็จะนัดขูดมดลูกค่ะ เราตั่งใจว่ายังไม่ไปตรวจจะรอครบอีกสัก1เดือน ไปตรวจ กลัว 2 อาทิตย์ นางจะยังไม่เห็นและหมอนัดขูด กังวลมากเลยค่ะ

เลือดออกกระปริบกระปอย
2 ตอบกลับ

กี่ Weeks แล้วคะ บ้านนี้แท้งคุกคามตอน Weeks ที่ 8 ค่ะ มีเลือดออกจนถึงวันนี้ 24 Weeks แล้ว เลือดออกเกือบ 10 ครั้งแล้วค่ะ ทุกครั้งที่เลือดออกไปหาคุณหมอ อัลตราซาวด์ ตรวจภายใน พบว่าครรภ์ปกติดี เลือดที่ออกน่าจะเป็นเส้นเลือดฝอยแตก แต่ทุกครั้งที่เลือดออกให้นอนนิ่งๆ สังเกตอาการ หากเลือดออกไม่หยุด หรือปวดท้องถี่ๆ ให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

4y ago

ตอนภาวะแท้งคุกคาม 5 week ค่ะ ตอนนี้ 9 week แล้วค่ะ ยัง มีเลือดออก ลักษณะหนูทุกวันบางครั้งมีเนื้อเยื่อ บางป่ะปนมาค่ะ

เบลอภาพจ้า

4y ago

แก้ไขภาพยังไงค่ะ