แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีทำให้ลูกยอมดูดขวดนมให้เป็นหน่อยค่ะได้เเต่งับๆแต่ไม่ดูด #แม่ลูกอ่อน##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หิวเดี๋ยวก็ต้องดูดเองค่ะบ้านนี้ปั้มออกให้เกลี้ยงพอลูกร้องจะกินนมเอาเข้าเต้านมไม่ไหลก็เลยยอมกินขวดลองดูนะคะ