ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ

ขอรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อย #สิงหาคม

7 ตอบกลับ

รูปซาวด์ตอน20W ค่ะ ก็อ้าปากโชว์ป้าหมอไปเลย ตอนนี้22W6Dแล้วค่ะ ผมเป็นเด็กผู้ชายครับ

ซาวด์ตอน 25w5dค่ะ น้ำหนักน้อง 990g ทีมชาย ค่ะ

ซาวด์ตอน 30w4d ค่ะ น้ำหนัก 1280g เด็กชาย ค่ะ

ซาวด์ตอน22+5วีคค้าบผม

17 วีคค่ะ #ทีม กรกฎาคม

1y ago

รอสักพัก เดี๋ยวก็ได้เห็นเจ้าตัวเล็กแบบสมบูรณ์นะคะ 😍

21 สัปดาห์3วันค่ะ

ซาวด์ตอน19+2ค่ะ