น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้น้อง 30 วีคแล้ว สงสัยว่าน้องจะกลับหัวตอนไหน #ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

ประมาณ 35วีค คือที่สุดแล้วค่ะ เพราะน้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นแล้วค่ะ ช่วงนี้ 30วีด เราถามหมอหมอบอกน้อง กลับหัวแล้ว แต่พอมา 33วีด น้องเอาหัวขึ้นเหมือนเดิม แต่หมอให้สูงสุดที่ 35 วีด บ้านนี้ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้เรา33 ยังไม่กลับ หมอบอกว่าของเราน่าจะมีโอกาสถึงสัปดาห์ที่35 เพราะลูกชายตัวค่อนข้างใหญ่ค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนก็กลับตอน37 เราผ่าคลอดอยู่แล้ว หมอเลยบอกว่าไม่ต้องกังวล

2y ago

ยังมีเวลาค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ลูบท้องคุยกับลูก นัดแนะกันไว้ค่ะ 😁😁

บ้านนี้กลับตอน 33 วีคค่ะ แต่น้องน่าจะกลับมานานแล้วเพราะหายใจโล่งมาตั้งแต่ 5 เดือนค่ะแม่

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ลองสังเกตตัวเองดู บางทีน้องอาจจะกลับหัวแล้วก็ได้นะคะแม่ สู้ๆค่าา🥰🫶🏻

37 ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกน่าจะต้องผ่า เพราะเด็กตัวโตอาจกลับหัวยากแล้วค่ะ

เรากลับหัวตอน 29 วีค พอ 33 วีคอยู่ท่าก้นอีก พอ36วีคไม่กลับลงอีกเลย 😅😅

2y ago

ผ่าค่ะ

ของเรากลับตอน28วีคค่ะตอนนี้อายุครรภ์38+3แล้วค่ะ

ทางนี้น้องไม่ยอมกลับค่ะแม่อึ้งไปเลย😂

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคจ้า..ตอนนี้37แล้ว

น้อง นน เท่าไหร่คะเเม่ บ้านนี้30w1573. เองค่ะ

2y ago

ล่าสุดตอน 29 วีคค่ะ

บ้านนี้น้องกลับตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ