สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บหน่วงตรงจิมิ และมีอาการท้องแข็ง ต้องรีบไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้ 35week 5day ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่แข็งถี่ๆไม่มีปัญหาค่ะ เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าท้องแข็งทุก5นาที รีบไปหาหมอนะคะ เรื่องปวดตรงจิมิ เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️