แม่ไหนคลอดน้องตอน36วีคมั่งคะแข็งแรงไหม

2 ตอบกลับ

ใช่คะ บ้านนี้เหมือนจะคลอดแล้วเลยเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตแล้วเดินไม่ไหวแล้วเจ็บท้องหน่วงเจ็บเชิงการทุกวันเลย35+1wมีใครคลอดช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ไหมคะเป็นยังไงมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

3y ago

บ้านนี้36วีค4วัน เจ็บเตือนบ่อยมากคะ กังวลกลัวคลอดมาไม่แข็งแรง

บ้านนี้คลอด 36+5 แข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมากคะ น้องออกมาแข็งแรงใช่ไหมจ่ะแม่❤️