ขอดูเด็กที่กินนมแม่ล้วนๆหน่อยค่ะ

97 ตอบกลับ

น้องปันปัน​ 3​ เดือน​ 25​ วัน​ น้ำหนัก​ 7​ โล​ เด็ก​นมแม่ล้วนๆเลยค่ะ​ นมแม่เยอะล้นตู้กันเลย

กินตั้งแต่ เกิดจน 3 ขวบ 10 เดือนค่ะ เพิ่งเลิกได้ ประมาณ 3 อาทิตย์ 55555

น้องคุน 2เดือน10วัน จากแรกคลอด2.5ปัจจุบัน 5.7แล้วครับ ทีมนมแม่ล้วน

เด็กนมแม่4วันแล้วค๊าบกินเก่งมากนมแม่เยอะกินไม่ทัน😂

คนพี่กินนมแม่ถึง2ขวบ คนเล็กนมแม่ล้วน 5เดือนค่ะ

1เดือน 27วันคับแม่ๆ🙏❤ กินนมแม่อย่างเดียวคับ

2เดือนเต็มค้าบ นมแม่ล้วนๆ 6.7 โล เบาๆ 😊😊

นมแม่ล้วนๆเลยจ้า 4เดือน 9กิโลแล้วครับ

น้อง​ซี​ม่อน​ครับ​ 6เดือน​10วัน​ 7​ โล​ครับ

น้องทูเดย์กินนมแม่ล้วนๆ1 M19D 7โลแล้วค่ะ