แม่บ้านไหนเป็นแบบหนูบ้างค่ะหมอตรวจเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วแต่ไม่เจอตัวอ่อนบ้างค่ะหมอเลยนัดวันที่3อีก

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนั้นน้องยังตัวเล็กมากๆ ของแม่บ้านนี้เห็นตัวอ่อนตอน8วีคค่ะ คุณหมอใช้วิธีตรวจภายในค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอ

หนูเข้า10วีคแต่หาไม่เจอค่ะหมอเลยนัดวันที่3ค่ะ หมอบอกว่าน้องไม่แข็งแรงหนูได้ยินคำนั้นเดินออกจากห้องไม่ไหวเลยค่ะ

เจอตอน9+6จ้า

3mo ago

เจอแล้วค่ะนับอายุน้องผิดค่ะตอนนี้ได้9+3วันค่ะ