อยากสอบถามค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากสอบถามแบบนี้ ใช่ริมเลือดไหมค่ะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
7 ตอบกลับ

ไม่ใช่ลิ่มเลือดแต่ต้องรีบไปหาหมอให้ไวที่สุดนะคะ ของเราเลือดสดไหลปุบไปหาปับภาวะแท้งคุกคามเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ❤

4y ago

ของเราหมอนัดฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์กับให้ยาเหน็บกันแท้งมาสอด1เดือนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เรามีแบบนี้ตอนท้องอ่อน แท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ขอบคุณน๊าา🙂

ไปหาหมอคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤟🙂

ไปหาหมอคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

รีบหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ไปหาหมอยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่ พึ่งไหลมะเช้าคะ

หาหมอนะคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ ขอบคุณน๊าา🥰