ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าฉี่แล้วรู้สึกแสบๆเป็น​อันตราย​ไหมคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าๆแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะกะเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะแม่ แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆอย่าอั้นฉี่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​