ใบซาวด์เจ้าตัวน้อย

ขอดูใบซาวด์แม่ๆไตรมาสแรกหน่อยค่ะ วันนี้แม่บ้านนี้หมอนัดซาวด์ครั้งแรก 8w1d กลัว 😂 เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ แม่กังวลมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

63 ตอบกลับ

11+6 w ค่ะ

12w6d ค่ะ

ตอน9week

7w3d ค่ะ

10 w ค่ะ

ตอน 10 w

ตอน9wค่ะ

4y ago

เห็นค่ะ

8 w ค่ะ

9 w ค่ะ

ได้5wค่ะ

4y ago

เห็นน้องไวมากค่ะ เค้าไปฝากครั้งแรก 5w หมอบอกรอ 8w ค่อยมาซาวด์