ใบซาวด์เจ้าตัวน้อย

ขอดูใบซาวด์แม่ๆไตรมาสแรกหน่อยค่ะ วันนี้แม่บ้านนี้หมอนัดซาวด์ครั้งแรก 8w1d กลัว 😂 เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ แม่กังวลมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

63 ตอบกลับ

ในรูปคือ ซาวครั้งแรก ตอน 10 w ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ รอซาวอีกที ต้นเดือนหน้า จะรู้เพศแล้วค่ะ 😊😊😊

รูปตอน9w5dจ้า❤ตอนนี้21w2dเเล้ว

เจอครั้งแรก 7w +เสียงหัวใจค่ะ

ตอน7วีคคะ ตอนนี้21วีคแล้วคะ

7w ค่ะ เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

5W6Dค่ะ แต่ตอนนี้7วีคละค่ะ

ในใบซาวด์ 8w1dค่ะ ตอนนี้10w2d

ตอน8w ตอนนี้ได้12w แล้วค่ะ

8wค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

ตอน7 วีคตอนนี้ 22 วีคจ้า