ใบซาวด์เจ้าตัวน้อย

ขอดูใบซาวด์แม่ๆไตรมาสแรกหน่อยค่ะ วันนี้แม่บ้านนี้หมอนัดซาวด์ครั้งแรก 8w1d กลัว 😂 เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ แม่กังวลมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

63 ตอบกลับ

มีโอเจอน้องจนถึง 12วีคค่ะ ถ้าเกินนี้คือท้องลม

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ☺️

รูปแรกของหนู 💕 ตอน12w หมอบอกชัดเจนมาก

12WEEK พอดีค่า เจอน้องเเข็งเเรงดีค่ะเเม่

ตอน 11 วีคค่ะ แต่ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก11Wค่ะตอนนี้37W5Dแล้วค่ะ🤰

4y ago

🥰🥰

10+3 ตอนนี้22+3ไม่มีใบปัจจุบันเลยค่ะ

12วีคค่ะ ตอน6วีค หมอไม่ได้ให้มา

8วีค เจอน้องพร้อมหัวใจแล้วจ้า

เจอตอน8วีคคะ ตอนนี้24วีคแล้ว 😘

ตอน12+3วีคค่ะ ตอนนี้37+3วีคแล้ว