เมษา 63

ขอดูแม่ๆ ที่คลอดเมษาหน่อยค่ะ #21เมษา63 #15วีค

เมษา 63
180 ตอบกลับ

15วีคเองกรอเรา21วีคกำหนดคลอด29เมษา

23วีคเเร้วคร้าาา คลอด16 เมษาจร้า

10เมษาค่ะ16wท้องยังไม่ค่อยออกเลย

23 เมษา​ ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ

28เมษาค่ะ ท้องยังไม่เห็นเลย

เดี๋ยวท้องก็จะออกแล้วเนอะแม่

18เมษา63จร้า15วีคคะจะเข้า16ละจร้า

15w น่าจะกลางมิถุนาเลยนะคะคุณแม่

5y ago

หมายถึงโพสข้างบนค่ะ บ้านนี้21w แล้วจ้าหมอบอกปลายเมษา

บ้านนี้ 16 week กำหนดคลอด 16เมษาค่ะ

เค้าก็22เมษา แต่21 week แล้วน้าาา