อวดท้องกันหน่อย ธีมธันวา

ขอดูแม่ท้องธีมธันวาหน่อยค่ะ #บ้านนี้ 24/12 ท้องแรกค่ะ

อวดท้องกันหน่อย ธีมธันวา
52 ตอบกลับ

บ้านนี้22ธ.ค.63 มีแต่คนทักท้องเล็กให้กินเยอะๆลูกจะได้ตัวใหญ่ แต่เรากินได้แค่นี้น้ำหนักขึ้นมา5โลได้ก็ดีแล้ว เราแพ้ท้องด้วย🙄

4y ago

หมอไม่ซาวดูน้ำหนักเลย เราก็กินไม่ถูก กลัวกินมากไปลูกจะอ้วนอีก เรากินแบบที่พอไหวค่ะ พอดีกินมากไม่ไหว

31ธันวาคมค่ะ เพิ่งหายเป็นอีสุกอีใสท้องก็จะลายๆหน่อยค่ะ

24ธันวาค่ะ..แต่ไม่รู้จะถึงรึปล่าว..รึจะเกินต้องรอลุ้นค่ะ

11ธันวา ท้องลดแล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

ท้องแรก27ธันวาค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

4y ago

อึดอัดมากเลยค่ะ

19ธ.ค แม่อ้วนมาก จาก นน.58ตอนนี้78 😂 ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอดธรรมชาติเรา24 ธ.คเหมือนกันเลยคะ

23ธันวาจร้าาท่องแรก น้ำหนักแม่น้อยมาก

ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปท้องตัวเองเลย.

15ธันวาจ้า นน.ขึ้นมา 15 กิโลแล้วจ้า