โมเม้นต์พ่อ-ลูก

ขอดูเวลาคุณพ่อแต่ละบ้านเลี้ยงเจ้าตัวเล็กหน่อยคร่าาา.... ว่าจะน่าเอ็นดูแค่ไหน บ้านนี้ก็จะประมาณนี้ค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โมเม้นต์พ่อ-ลูก
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลูกคนแรกของคุณะพ่อเหมือนกันค่ะ แต่คนที่2ของเรา ไม่เห็นจะสนใจเลย แต่เรากลับทนุทนอม เพราะมียากมาก พ่อนิ่ไม่ห่วงซักนิด #น้อยใจจัง

4y ago

ไม่เป็ไรนะคะแม่ บ้านนี้พ่อก็ช่วยเป็นบางวัน บางวันก็เล่นแต่เกมค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

บ้านนี้ไม่มีรูปคู่พ่อลูก แต่ตอนกลางคืนคุณพ่อช่วยดูแลน้องค่ะ เปลี่ยนผ้าอ้อม กล่อมนอน

ไม่ได้ถ่ายให้คะ พ่อก็ดูแลน้องให้เวลากินข้าวอาบน้ำหรือเปลื่อนผ้าออมให้น้องคะ

พ่อกินไม่แบ่งเลย จะกินเหล้าก็ต้องเลี้ยงลูกด้วย #น้องนาวา1เดือน5วันครับ#

4y ago

😅😅😅😅😅

บ้านนี้ไม่รู้ว่าใครดูใครกันแน่ 😆 อีพ่อหลับแต่ลูกไม่หลับ😂😂

ว่างๆๆ จากงานมาเปลี่ยนคุณแม่ค่ะ น้องโตย่า&พ่อโตโต้ค่ะ

คุณพ่อเลี้ยงลูกแทนคุณแม่คะทุกวันนี้ คุณต้องไป รพ.บ่อยมาก

พ่อเลี้ยงทุ๊กวันจร้าเพราะคุณพ่อตกงานจากโควิคจร้า😊😊

เห่อมากคนที่2ลูกสาวก่จะสมใจคุณพ่อเขาล่ะ🥰

พ่อลูก มองกล้องเก่ง วันนี้ครบ3เดือนจ้าา