เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

24 กันยาเหมือนกันค่ะ #โฟกัส

น้องมิลิน1เดือน5วัน.19/09/62 จ้า😍

แพงแพงค่ะ 22 กันยาจ้า

น้องชะร็อฟ 12กันยาค่ะ

น้องฟรังก์ 3 กันยาคับ

น้องวุ้นเส้น 30 กันยาค่าา😊

น้องกันต์13กันยาค้าบบ

น้องแร็ปเปอร์ 4 ก.ย.2562 ค่ะ

6กันยาครับ คลอดก่อนกำหนด

1เดือน20วันคัฟ 5กันยา