เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะจ๊ะ

น้องพริ้ว 15 กันยา น้ำหนัก 6 โล แล้วจ้ะ

นาจา14กันยายนคับตอนนี้ได้1เดือน18วัน

น้องไอริส 23 กันยายน จ้าา ตอนนี้3860จ้า

1เดือน16วันค่ะ​ (เกิด​ 9​ กันยายน​ 2562)

น้องเก้า 3 กันยา 1 เดือน 21 วันค่ะ

ข้าวสวย1เดือน6วันจ้า 20กันยา62

5 กันยา 62 น้องมิลินท์ 1 เดือน 22 วัน

18กันยายน62 น้องภิตุลย์1เดือน7วัน

น้องเซเว่นครับ เกิด13/09/62 1เดือน12วัน