เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

เกิด 12 กันยายนค่ะ โตเต็มมือมากๆ น้ำหนักก็ 4.5 โลแล้วค่ะ เลี้ยงง่ายบ้าง ยากบ้าง แล้วแต่วัน แต่น้องเป็นไข้หวัดตอนอายุเดือนกว่าๆ คงเพราะไม่ได้ทานนมแม่ค่ะ เราเป็นคนไม่มีนมเลย และไม่มีเวลาพอที่จะกู้นมด้วย ลูกคงไม่มีภูมิเท่าที่ควร สงสารค่ะ แต่เราก็พยายามเลี้ยงเองให้ได้นามที่สุดก่อนไปทำงานค่ะ

5y ago

😊😊

ขอนอกเรื่องนะคะ พระไม่แนะนำให้แม่ใช้เข็มกลัดติดไว้แบบนั้นนะคะ เผื่อเข็มหลุดทิ่มน้องมันอันตรายเกินไปค่ะแม่ แนะนำวางไว้บนหัวหรือข้างๆ ตัวน้องก็ได้นะคะ 😊

ขออนุญาตถามนะคะ ทำไมต้องเอาพระกลัดไว้กับเสื้อน้องด้วยคะเป็นเคล็ดอะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะ37+2แล้วอยากรู้ว่าถ้าเราคลอดต้องทำตามมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าตาหน้าเอ็นดูจังค่ะ ตาแบ๊ว ปากนิด จมูกหน่อยเชียวลูก😊😊

นี่ก็ 26 กันยาจ้า ครบ 1 เดือนแล้วจ้า น้องคลอดก่อนกำหนด แต่แข็งแรงดีค่ะ😊

น้องเบียทริซ เกิด 19-09-19 ♥️ ลูกครึ่ง ไทย- โปรตุเกสค่ะ 👶🏻🥰

15 ก.ย จร้าตอนนี้ 1 เดือน 9 วันละคร้า น้องแก้มใส😍😍

19กันยา คลอดก่อนกำหนด2เดือนเเต่เเข็งเเรงดีจ้า

30 กันยาค่ะ อาทิตย์หน้าก็ครบ 1 เดือนแล้ววววว ❤️

น้องหมี่ไหมครบ1เดือนเมื่อวานค่ะ😊#25กันยายน