เด็กนมแม่

ขอดูเด็กนมแม่หน่อยจ้า?? ในรูปผม2เดือนครับ

เด็กนมแม่
103 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องคะน้องใส่สร้อยขอมือกี่สลึงคะพอดีกำลังใกล้คลอดจะซื่อรับขวัญลูกคะ😊😊

4y ago

เท่าไรคะ

2 เดือนกับ 11 วันครัช ถ่ายกับพี่ๆมาเยี่ยมโตให้ทันลูกป้าๆครัช

4y ago

ขอบคุณครับ

เด็กนมแม่บ้านนี้ผอมมากๆเลยค่ะ7เดือน11วันหนัก6โลครึ่ง

4y ago

จะผอมจะอ้วนก็ช่างเค้าค่ะยังไงเราก็รัก😊😊😊

2เดือน11วัน น้ำหนักชั่งตอน1เดือน23วัน หนัก5โลครับ...

2เดือนเหมือนกันค่ะนมแม่ล้วน แรกเกิด2880

นมแม่ดีที่สุดจ้า จ้ำม้ำมากเลยหนูน้อย

จ้ำม้ำมากลูก น้องซันซัน1เดือน27วันค๊าบ

4y ago

หล่อเลยครับ 😍😍

1เดือน 20วันค่ะ นมแม่อย่างเดียวค่ะ

4เดือน13วัน 7โล9แล้วจ้า นมแม่ล้วนๆ

นม แม่​ล้วนค่ะ​5​เดือน​กว่า​ค่ะ​