ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนกันแล้ว

ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนแล้ว ออสก้า1เดือน24วันครับผม?

ขอดูเจ้าแก้มของแต่ละบ้านหน่อยค่ะว่าเยอะแค่ไหนกันแล้ว
233 ตอบกลับ

น้องฟ้าใส9เดือน หนัก11โลคร้าาา

เยอะมากกกกกเจ้าแก้มนุ่มนิ่ม

น้องโมเม้นท์ 1เดือน21วันครับ

น้องตะวัน 1เดือน3วันครับผม🥰

4 เดือนคับ น้องกัปตันคับ

น้องแพรวพราว 1 เดือน 28 วันค่ะ

น้องเอวา2เดือน11วันค่ะ5.5กิโล

บ้านนี้ น้องออร์ก้า23วันคับ

น้องใบเฟิร์น3เดือน29วันคร่า

น้องนับดาวคะ 1เดือน29วัน