🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง
485 ตอบกลับ

น้องตัวเท่านี้แล้วค่ะ

หนูเท่ามะม่วงแล้วค่ะ^^

ตอนนี้27สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้เป็น strawberry จ้า

แตงไทยจ้า อยากแตกแล้ว

บ้านนี้เท่าส้มโอค่ะ29 w

ลูกของฉันก็ประมาณนี้

เท่าหัวไชเท้าแล้วจ้า

เท่ามันฝรั่งลิ้วจ้าา

เท่ามะเขือม่วงแล้วคะ