🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง
485 ตอบกลับ

สตรอเบอร์รี่เองค่ะ😊🍓🍓

ผักกาดขาวแล้วจ้า🥰😘

ทับทิมจ้ากำลังน่ารัก❤️

ตัวเท่ามะละกอแล้วคร้าา

เจ้าเมล่อนน้อยๆ 🍈🍈

มะพร้าวแล้วจ้า 1 โล พอดี

พึ่งจะเป็นเม็ดมะยมจ้า

มะเขือม่วงค้าาา😍😍

น้องเป็นมะพร้าวแล้ววว

เท่าสัปรดแย้วค่ะ