🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง
485 ตอบกลับ

อีก 1 เดือนก็เจอกันแล้ว 🥰🥰

เท่ากับมะเขือม่วงแย้วค่ะ

ตอนนี้เป็นน้องบวบละค่ะ☺️

แก้วมังกร ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

13วีคค่ะ..เข้าสู่ไตรมาสที่2

แปลร่างเป็นเงาะอยู่จร้า.

เท่าส้มโอแล้ว ท้องแรกจ้า

16วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

12วีคพอดีค่า เป็นเงาะแล้ว

ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ❤️😊😊