🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง
485 ตอบกลับ

กล้วยหอม จอมซน รึเปล่านร้าาา💕

เป็นเจ้ากล้วยหอมจอมชนแล้วค่ะ

ตะมุตะมิมากจ้า เจ้าตัวจิ๋ว

เมล่อนลูกนี้ดิ้นเก่งมากกก 🥰

4วีคเองค้าาา มือใหม่สุดๆ 🤣

แปลงร่างเป็นลูกมะพร้าวจร้า

ยาวเท่าบวบ โตเท่าผักกาดหอม

เป็นเจ้ากล้วยหอมจอมซนค่ะ🥰

🥬🥬🥬 ผักกาดขาวแล้วครับบบบบ

ตอนนี้ดิ้นกำลังเก่งเลยค่ะ