🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง
485 ตอบกลับ

ข้าวโพดค่าาา (ที่บ้านก้ปลูกขายอยู่เหมือนกัน😂)

วันนี้ครบ34วีคพอดีตอนนี้ตัวเท่าพวงองุ่น😋👶💕

เจ้ากะหล่ำน้อย ใกล้แล้วค่ะ อีกเดือนเดียว 💓

ตัวเท่านี้แล้วคนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

ตอนนี้ได้12สัปดาห์เพิ่งเท่าเงาะเองค่ะ☺️☺️

มะเขือม่วงแล้วจ้า กำลังจะบอกลาไตรมาส2แล้ว

สัปดาห์ที่2วันที่5จะวันที่6แล้วคร้าา

มันฝรั่งน้อย >< 16+3 wks ค่ะ รอเค้าดิ้นอยู่นะ ^^

กะหล่ำปลีน้อย หนัก1714กรัมแล้วนะค่ะลูกสาว

เมล่อนละคะ แต่เหมือน เมล่อน2ลูก หนักมากๆ