ขอดูความน่ารักของบ้านอื่นมั่ง

ขอดูลูกๆบ้านอื่นหน่อยจ้า บ้านนี้ 1 เดือน 24 วันจ้า??

ขอดูความน่ารักของบ้านอื่นมั่ง
51 ตอบกลับ

ไดม่อนคราฟ วันที่24นี้ก้อ4เดือนแร้วคราฟ ตอนนี้น้ำหนักยุประมาณ 7โลครึ่งคราฟ

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีให้อวดเลยค่ะ เพิ่ง30วีค 😅 อยากอวดบ้างแล้ว

วันที่ 24 นี่ ครบ 4 เดือนเเล้วคร้าบบบบ แอสตั้น รายงามตัว งับ 👶

น้องบ้านนี้บ้ากล้องค่ะ ตอนนี้1ขวบ1เดือนค่ะ

น้องมิจิค่ะ 1 เดือน 15 วันค่ะ นน 5360 แล้ว😂😂😂

จ่ำม่ำค่ะแม่ กินนทแม่ หรือนมชงค่ะ

บ้านนี้3เดือน12วันครับ..หมาเจเจน้อย

1เดือน17วัน แม่หลงหนักมากกก 🤣🤣🤣

3เดือน4วันคะน้องอินดี้😬

แบทแมนน้อย น่ารักจังเรยครับ