?❤️อยากดูภาพสวยๆ คุณแม่ท้องบ้าง??

ขอดูภาพคุณแม่ท้องสวยๆ แต่ละเดือนหน่อยค่ะ บ้านนี้ 30+3 weeks นน.ขึ้นมา 13.5 กก. กำหนดคลอด 15 สค. ผช.จ้า??‍?‍?

?❤️อยากดูภาพสวยๆ คุณแม่ท้องบ้าง??
68 ตอบกลับ

35+5สัปดาห์ นน.ขึ้นมา14 กก. กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม ผู้หญิงค่ะ🥳🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘😘

ตอนท้องขี้เหร่มากคะ ทั้งดำทั้งขี้ไคล ดูไม่ได้เลย555

4y ago

ว้าวว...แค่หุ่นกลับมาเหมือนเดิมได้ก็โอเคแล้วค่ะแม่✌️✌️ สู้ต่อไปนะคะ

วันชิวๆ​ 35weeks.ค่ะ​ พยายามเดิน​ ลุ้นให้คลอดง่ายๆค่ะ

4y ago

ว้าวว...ให้น้องคลอดง่ายๆและแข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️❤️❤️

บ้านนี้ ห้าเดือนกว่าค่ะ นน.ขึ้นมา4.4กก ได้ลูกสาว👧❤️

4y ago

จ้าแม่😘😘😘

ผ่า11มิ.ย63นี้แล้วจ้าคุณแม่มีกลัวนิดหน่อยคะ ลูกสาว...

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ แอบตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะ✌️✌️ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ❤️

30+3 w เด็กผู้ชายคับ กำหนดคลอด 15 สิงหา ค่ะ😍👶🏻

4y ago

คุณแม่ท้องช่วงเดือนไหนคะทางนี้จำประจำเดือนสุดท้ายไม่ใด้คะแต่กำหรดคลอดวันเดียวกัน

กำหนดคลอด 17 กค 63 ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 66 34+5 วีคค่ะ ♥️🥰

4y ago

35+3ค่าา น้ำหนักแม่ขี้นมา8โลกว่าน้ำหนักลูก2455กรัม

4y ago

โอ้วว...คุณแม่สวยๆ ทุกคนเลย อีกนิดเดียวค่ะ อดใจรอแปปนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้30+2W นน.ขึ้นมาแค่7.3โลเองค่ะ ขึ้นน้อยมาก

4y ago

คลอดไล่กันเลยค่ะแม่ ตื่นเต้นจังเลยเนาะ สู้ๆนะคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้ 24+6w ขึ้นมา 10 กิโลแล้วจ้า ลูกชายค่ะ💙

4y ago

ขึ้นเยอะเดี๋ยวหมอว่าเอาเหมือนแม่นะคาฟ😂😂 แม่สวยจังงับ ดีใจด้วยนะงับแม่😍😍