พุงแม่ท้อง7เดือน

ขอดูพุงแม่ท้อง7เดือนกันหน่อยค่ะ ใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

26+3 ค่ะแม่ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บ จิมิ มากค่ะ ตอนนี้ ☺

12mo ago

ป้าหมอบอกแบบนั่นค่ะ 😊

28 พอดีเป๊ะะะะ🤣 จิ๋วมาก แต่น้ำหนักไม่จิ๋วนะคะ

27w4d คะ เริ่มอึดอัดแร้ว แต่ยังมีคนทักว่าท้องเลก

29ค่ะ ท้องเเรก ใหญ่ไปไหมคะ พี่ๆช่วยเเนะนำหน่อย

29+2 ไม่มีอึดอัด เหมือนไม่ได้ท้อง

ปวดหน่วงมากเดิน-ลุกก้อลำบาก

28+6ค่าามีเเต่คนทักท้องเล็ก

26+5 week ค่ะ ท้องไม่ค่อยออก

12mo ago

ผญ จ้า

29 w ค่า น้ำหนักดีมากๆ

27+2วีค ลูกชายค่าา