ขอดูผลซาวด์แม่ๆคลอดเดือนตุลา

ขอดูผลซาวด์แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาหน่อยค่ะ น้องขนาดเท่าไหร่แล้ว เห็นชัดขนาดไหนแล้ว บอกกำหนดคลอดกับวันที่ซาวด์ด้วยนะคะ ?

50 ตอบกลับ

ยังไม่ชาวด์เลยค่ะอยากเห็นน้องแล้ว

ซาวนด์ตอน10w จ้า ตอนนี้14w กำหนด9 ต.ค.จ้า

ใกล้แตกแล้วค่ะหลอกแม่ดีใจทุกคืน

ขนาด 6.13 ซม. 12 วีค กำหนดคลอด 14 ต.ค.ค่ะ

ซาววันที่30มีนา คลอด14ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด 16 ตค. ตอนซาว์ด 10wค่ะ

ตอนนี้12+6 แล้วจร้า 16ตุลาคม

1ตุลาค่ะ ซาวตอน14+2สัปดาห์

7ตุลาค่ะซาวด์ตอน10วีค5d

10w3d เกิดปายเดือนตุลาค่ะ