อัดอึดมาก

ขอดูธีมแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยค่ะบ้านนี้ 30w6d. แล้วค่ะรุ้สึกปวดหน่วงๆท้องปวดหลังปกติมั้ยคะ

อัดอึดมาก
45 ตอบกลับ

กลางคืนนอนหลับยากมากคะ30+3 กำหนดคลอด10มิถุนาคะ

ท้องโตมากเลยค่ะ นี่จะคลอดแล้วยังเล็กมากเลยค่ะ

5y ago

ทานเก่งมากค่ะน้ำหนักลูกก้เกินด้วยคุนหมอให้คุมอาหารแล้วค่ะ. สุ้ๆนะคะคุนแม่

31wกำหนดคลอด6มิถุนาค่ะปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ

ปวดเหมือนกันค้ะ​ กลางคืนนี้นอนไม่ได้เรยย

บ้านนี้30wอึดอัดเหมื่อนกันอยากแตกแล้ว

ปวดตรงอุ้งเชิงกรานจ้าเดินยังยากเลย

2 มิถุนายน ไม่ปวดหลัง แต่ปวดขาแทนค่ะ

19 มิ.ย ค่ะ ลูกสาวดิ้นทั้งวันทั้งคืน

31w6d อึดอัดมากกำหนดคลอด2มิถุนาจ้า

เวลานอนหันทีปวดมิจิจะหลุดค่ะ

5y ago

สู้กันต่อใปค่ะ