กังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ก็เลยกังวลว่าเด็กออกมาจะตัวเล็กอ้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กังวลมากค่ะ
76 ตอบกลับ

เเปดเดือนยังเล็กกว่าเลยจ้า

บ้านนี้จะเข้า7เดือนระจร้า

ถ้ากังวล ไปอัลตราซาวด์ราะ

6เดือนเล็กกว่าของแม่อีก

ท้องเเรกค่ะ 8เดือนแล้ว

แม่ตัวเล็กอยู่แล้วคะ

จะเข้า9เดือนแล้วค่ะแม่

4y ago

ท้องเล็กมากจ้า

จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ

30wคะกำลังจะเข้า8

7 เดือนจ้า 💕