ทีมกันยา ลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะว่าใหญ่แค่ไหนกันแล้ว บ้านนี้ได้21วีคอยากแตกแล้วค่ะ เริ่มอึดอัด นอนลำบาก😅น้ำหนักแม่จาก52 ตอนนี้ขึ้นมา57😆 ##ลูกสาว #ท้องแรก

ทีมกันยา ลูกสาว
42 ตอบกลับ

บ้านนี้23w5dท้องยังไม่ออกเรยค่ะลูกชายย

23week ค่า กำหนด8กันยา น้องผู้หญิง😻

23+4น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โล ลูกชายค่า

21 วีค เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย 🥰🥰

20+5 w ลุงหมอบอกน้องเป็น ผญ.ค่าา

24+5วีค 1กันยา ลูกชายค่ะ😊

22w 6d #ลูกสาว #ทีมกันยาค่ะ

นนแม่ขึ้นนิดเดียวเอง

24 สัปดาห์ท้องแฝดค่า

ของหนูตอนนี้ 57จ้า