บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนพฤษภาคมหน่อยจ้า #แม่บ้านนี้32วีคแล้วจ้า #ลูกสาววว #กำหนดคลอด16พฤษภาคม 👶❤ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#

บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
62 ตอบกลับ

เรา33สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด1มิถุนายน นานไปไหมคะแม่ๆ😅

32 5 กำหนดคลอด12พฤษภาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากก

2y ago

ของเราก็12.พ.ค.เหมือนกันค่ะ.

32 วีค4 วัน หมอนัดผ่า3 พค. คะ ลูกสาว ท้องสอง

2y ago

ในรูป32 วีค แต่ปัจจุบัน37 วีค หมอนัดผ่า3 พค จ้า

บ้านนี้35 4 weekแล้วค่า กำหนดคลอด21เมษา😊👶🏻❤️

34wแล้วค่ะ ไอ้เสือน้อยกำหนดคลอด1พคค่ะ 🥰

35+6วิคจ้า กำหนด17พค. อึดอัดไม่ไหวแล้ว😂

30weekแล้ว กำหนด 29พ.ค.ค่ะลูกชาย👶

ลูกสาวเหมือนกันคะ กำหนด 13 พ.ค นี้คะ

บ้านนี้ก้อลูกสาวค่ะ 1พ.ค65 38w2แล้วค่ะ

ถ่ายตอน32wน้ำกนัก2,400จ้า #ทีมพฤษภาคม