กำหนดคลอดธันวา

ขอดูท้องกำหนดคลอดธันวาหน่อยค่ะ ท้องโตแค่ไหนแล้วบ้านนี้ยังเล็กอยู่เลย 22w3d แล้ว?

กำหนดคลอดธันวา
42 ตอบกลับ

22w2d ค่ะ อายุครรถ์ใกล้ๆกันเลยคะ มีคนทักว่าท้องไม่ค่อยโตเหมือนกันเลยค่ะ

12ธันวาคะ ยังไม่รู้เพศเลย ไม่รู้ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

5y ago

แม่บ้านนั้นท้องใหญ่ไหมคะ

ถ่ายตอน 24w พอดี ตอนนี้ 24w+3 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวาจ้า 23วีคจ้า👶👶👶👶

24+3วีคค่ะ คลอด5ธันวาคม ได้ลูกสาว😁😁

บ้านนี้ 22w กำหนดคลอด22ธันวาจ้า😊

5y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน

บ้านนี้ 24 w กำหนดคลอด 8 ธันวาคมค่ะ

กำหนด 28 ธันวาคม ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด3ธันวาท้องเล็กมาก5555

กำหนดคลอด10ธันวานัดผ่า5ธันวา