อยากเห็นท้องแม่

ขอดูคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้28wหน่อยค่ะว่าไหญ่รึป่าว #28w4dแล้วค่ะ #ดูเหมือนท้องจะเล็ก

อยากเห็นท้องแม่
15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พักผ่อนให้พอ นอนพักเยอะๆ เดี๋ยวก็ใหญ่ตามลำดับครรภ์ที้มากขึ้นค่ะ

28w จ้า ตอนนี้ 30wแล้ว ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันแต่ลูก นน.ดีจ้า

30 w เล็กเหมือนกันค่ะ แต่ซาวแล้วลูกโตกว่าอายุครรภ์ ☺️

บ้านนี้ก็โดนทักท้องเล็กตลอดค่ะ 26+4 กำหนด 18.พ.ค ?

31+1จ้า ท้องแรกมีคนทักหลายคนเลยว่าท้องใหญ่จัง

7เดือนจะ8เดือนค่ะ ท้องเล็กไปรึเปล่า

กำหหนดคลอดเดือนไหนคะ

ท้องแรกหรอค่ะ

29สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้29+4wจ้า