อยากเห็นภาพซาวตอน5เดือนค่ะว่าจะชัดเหมือนของเราไหมค่ะ

ของเรา5เดือนชัดมาก

อยากเห็นภาพซาวตอน5เดือนค่ะว่าจะชัดเหมือนของเราไหมค่ะ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชัดจ้า โดยเฉพาะ จู๋ หมอแซวเลยว่าชอบโชว์ 5555555

5เดือนหมอบอกถ่ายซาวด์ได้แต่หัวนะตัวโตแล้ว😆👶

ตอน5เดือนไม่ไเ้ซาวด์ค่ะ ซาวด์ล่าสุด 26วีคค่ะ

ซาว์ตอน18w จ้า ปัจจุบัน ตอนนี้22 w. แล้วววจ้า

ภาพซาวด์ตอน 4 เดือนจ้า ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว

ซาวน์ อายุครรภ์5เดือน1วันคะ เพศหญิงคะ

ตอน 5 เดือนกว่าๆกำลังดูดนิ้วอยู่😁

14วีค ก้อชัดเหมือนกันค่ะรู้เพศด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ ชาย คนที่สามแล้ว

ซาวตอน17วีคผชตอนนี้31วีคเเร้บคร้

ตอน 5 เดือนจ้า หันหลังให้ตลอดเลย