รอยแตกลายหน้าท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รอยแตกมันจะหายมั้ยคะ ช่วยแน่นำครีมหน่อยคะ 24+6 อายุ15

รอยแตกลายหน้าท้อง
28 ตอบกลับ

เราว่าขึ้นอยู่กับผิวหนังของแต่ละคนนะคะ บางคนทางครีมแพงๆครีมธรรมดาครีมที่ว่าดีสุดท้ายก็แตกอยู่ดี แต่บางคนไม่ได้ทาอะไรก็ไม่แตกเลย #ส่วนตัวท้อง2แล้วไม่แตกเลยค่ะ แต่จะไปแตกตรงขาและตูด ทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ ได้แต่ทำใจ😢พอคลอดค่อยบำรุงให้เส้นคล่ำมันจางลง สู้ๆนะคะแม่ๆ✌️♥️

2y ago

ผ่านมา7ปีแผนที่ก็ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ ท้องนี้มาลุ้นอีกทีตอนหลังคลอดจะเพิ่มลายใหม่ไหม😁ตอนนี้35วีค3วันละ

ดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ ครีมทาท้องที่ขายในห้างหาซื้อมาใช้ เผื่อช่วยให้รอยที่แตกดีขึ้นและป้องกันรอยใหม่ ส่วนตัวพี่ใช้อีฟ ออย ตอนนี้21วีค ก็ยังไม่แตก

บ้านนี้ทาทั้งครีมและออยล์ก็เอาไม่อยู่ค่ะทาทั้งกลางวันและกลางคืนก็เอาไม่อยู่ค่ะแตกเยอะมากแต่แตกเฉพาะที่ท้องนะคะแขนกับขาไม่แตกค่ะ

ขยายตัวเร็ว กับผิวคงแห้งมาก ใช้ออยทาบ่อยๆ ค่ะ แต่แตกแล้วก็หายยากมาก แต่มีครีมดี ไบโอออยก็ช่วยได้บ้างหนักจริงๆก็เลเซอร์ค่ะ

บ้านนี้24w1d ท้องใหญ่มาก แต่ยังไม่แตกค่ะเริ่มทาโลชั่นอีฟตั้งแต่3เดือน หลังๆมีทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้แตกตอนเข้า8 เดือนค่ะ ใช้อีฟตั้งแต่ยังไม่สามเดือน สุดท้ายแตกค่ะ คาดว่าน่าจะอยู่ที่ผิวคนด้วยค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้ค่า #อีฟส์ออย #บูสเตอร์ คู่กัน 💋สนใจสอบถาม/สั่งซื้อได้เลยค่ะ💋 📱Line : Moai.22 หรือคลิ๊ก ✍ http://line.me/ti/p/~Moai.22

บ้านนี้29+2เเล้ว ท้องยังไม่เเตก จะเเตกเเค่ตรงเเถวๆสะโพกกับเเถวๆรักเเร้ ลุ้นต่อไปว่าท้องจะเเตกมั้ย😂

รอยแตกจากท้องแรก พอท้องสอง รอยขยายขึ้น ทาสารพัดครีมที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่ค่ะ รอคลอดละค่อยว่ากัน

ของเราท้อง 2 แล้ว ไม่ได้ทาครีมอะไรเลย ไม่แตกค่ะ น่าจะเป็นที่ผิวของแต่ล่ะคน